Giới thiệu sơn giao thông

  • Giới thiệu  sơn giao thông

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH TRONG LĨNH VỰC SƠN GIAO THÔNG

1 - Sản xuất và cung ứng vật tư sơn kẻ đường công nghệ nhiệt dẻo bao gồm:

- Các loại sơn kẻ đường nhiệt dẻo DPI (Road marking material) theo các tiêu chuẩn BS3262; AASHTO - M249; 22TCN 282-02 bao gồm cả sơn phẳng, sơn giảm tốc.

 Sơn lót DPI Primer 120 dùng cho nền bê tông hoặc bê tông asphalt cũ.

- Bi phản quang rắc trên bề mặt.

2 - Đại lý phân phối máy thi công sơn nhiệt dẻo.

3 - Tư vấn kỹ thuật thi công và thi công sơn nhiệt dẻo.

Hiện nay, Sản phẩm của chúng tôi đang chiếm lĩnh thị trường, tạo niềm tin nơi khách hàng. Với khẩu hiệu:

“CHẤT LƯỢNG TỐT, HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO, HÀI HOÀ VỚI MÔI TRƯỜNG”

Được chứng minh qua loại sản phẩm của công ty đó là vật liệu trải đường nhiệt dẻo phản quang loại phẳng loại sơn thuộc hệ nóng chảy, gốc nhựa tổng hợp, không dung môi thi công bằng phương pháp gia nhiệt, tạo dẻo trải trên mặt đường, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng độc hại tới môi trường. Bên cạnh đó là sản phẩm keo lót - DPI Primer 120 đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất trong thi công so với các loại sơn lót khác trên thị trường.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo tiếp nhận công nghệ tại Malaysia và Singapore. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ của Hãng Nismix - Singapore (Model: 2002 & 2004), với khả năng chuyên môn tốt và giàu nhiệt huyết, chúng tôi đã tìm tòi tận dụng nguồn nguyên liệu trong nước phối kết hợp với nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, đồng thời cải tiến quy trình công nghệ, phân tích tham khảo mẫu sơn cuả các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới, qua đó, giảm giá thành, nâng cao chất lượng phù hợp với môi trường và điều kiện Việt Nam. Sản phẩm được các chuyên gia thuộc trung tâm nghiên cứu của tập đoàn DPI - Malaysia đánh giá có chất lượng tốt hơn so với sản phẩm cùng loại được sản xuất tại DPI - Malaysia.

Hiện nay, Công ty Thái Hà là Đại lý cung ứng hàng đầu về Sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang, được khách hàng đánh giá là Sơn có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Các đặc tính vượt trội của Sơn giao thông nhiệt dẻo phản quang DPI so với các loại sơn khác:

            - Độ phát sáng cao vượt xa tiêu chuẩn quy định.

            - Độ bền mầu tốt (chỉ số hoá vàng thấp).

            - Chỉ số chống trượt cao làm tăng ma sát nâng cao khả năng an toàn đường trong mọi điều kiện thời tiết.

            - Độ bám dính tuyệt vời, dễ thi công, tiết kiệm vật tư, nhiên liệu, không lắng cặn phân tầng khi gia nhiệt liên tục ở nhiệt độ cao, ....

Với lợi thế về năng lực, nhiều kinh nghiệm, Công ty Thái Hà  hoàn toàn có thể đảm nhận phần thi công trọn gói đảm bảo chất lượng vạch Sơn tốt nhất, tiến độ nhanh nhất.